Tin tức

Hiện nay, thời đại công nghệ phát triển, không lạ gì khi nhiều ứng dụng tiên tiến được áp dụng vào các mảng trong cuộc sống. Một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc mua sắm phải kể đến là Siêu thị An Sinh Toàn Cầu. Áp dụng siêu thị 4.0 vào mô hình bán hàng, Siêu thị An Sinh Toàn Cầu đã cung cấp khá nhiều giải pháp tiện ích cho người mua hàng.

1. Siêu thị 4.0 là gì?

Siêu thị 4.0 là gì

Siêu thị 4.0 là gì?

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển nên không lạ gì khi nhiều lĩnh vực bắt đầu áp dụng các nền tảng công nghệ vào khâu sản xuất, buôn bán cũng như trao đổi hàng hóa. Siêu thị 4.0 cũng từ đây được ra đời. Siêu thị 4.0 là khái niệm để chỉ một trong những hình thức cung cấp sản phẩm trên nền tảng website, app online, giúp người mua có được sự tiện ích, nhanh chóng.

Siêu thị 4.0 ra đời giúp người tiêu dùng không ít các lợi ích trong việc mua sắm, đồng thời khắc phục khá nhiều hạn chế của hình thức mua hàng thông thường. Hình thức siêu thị này tuy mới xuất hiện xong nhận được không ít các phản hồi tích của của người tiêu dùng về độ tiện lợi cũng như sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Có khá nhiều hình thức siêu thị 4.0 được phát triển. Điển hình như các sàn thương mại điện tử cũng được coi là một phiên bản của siêu thị 4.0 với đa dạng mặt hàng, tích hợp nhiều phương thức thanh toán tiện ích. Hình thức này được đánh giá cao bởi nó phù hợp với hầu hết nhân lực lao động hiện nay khi quá bận rộn, không có thời gian đi mua sắm trực tiếp. Có thể nói, siêu thị 4.0 đã giúp người tiêu dùng có thêm hình thức mua hàng khá hữu ích.

2. An Sinh Toàn Cầu - Siêu thị 4.0, bắt kịp nhanh xu hướng phát triển

Siêu thị 4.0, bắt kịp nhanh xu hướng phát triển 

An Sinh Toàn Cầu - Siêu thị 4.0, bắt kịp nhanh xu hướng phát triển

Một trong những ưu điểm của công nghệ 4.0 đó là mang lại những lợi ích thiết thực như an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm cũng như tối ưu nhiều vấn đề có thể phát sinh. Nhận thấy những điều này, Công ty CP TMĐT An Sinh Toàn Cầu đã nhanh chóng áp dụng công nghệ 4.0 vào mảng bán lẻ, đưa tới cho người tiêu dùng giải pháp tiện ích trong việc mua sắm, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lấy công nghệ 4.0 làm cốt lõi để phát triển, Siêu thị An Sinh Toàn Cầu cung cấp một sàn thương mại với nhiều mặt hàng đa dạng. Đưa tới phương thức bán hàng online hiệu quả, tối ưu chi phí cũng như tiện ích với người tiêu dùng. Website của Siêu thị An Sinh Toàn Cầu sở hữu công nghệ 4.0 trong việc quản lý sản phẩm, giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin sản phẩm mà mình quan tâm.

Với sự đầu tư để hoàn thiện nền tảng siêu thị 4.0 thông minh, Siêu thị An Sinh Toàn Cầu sở hữu giao diện dễ nhìn, thao tác nhanh, thân thiện với người dùng. Nhờ những ưu điểm kể trên, Siêu thị An Sinh Toàn Cầu giúp khách hàng rút ngắn thời gian mua hàng, tối giản phương thức thanh toán, tối ưu chi phí thông qua các ưu đãi hấp dẫn được cập nhập nhanh chóng mỗi ngày.

3. Siêu thị An Sinh Toàn Cầu - Điểm mua hàng chất lượng cho khách hàng thời đại 4.0

Điểm mua hàng chất lượng 

Siêu thị An Sinh Toàn Cầu - Điểm mua hàng chất lượng cho khách hàng thời đại 4.0

Tuy mới hoạt động trong vài năm gần đây nhưng Siêu thị An Sinh Toàn Cầu đã tạo được uy tín cùng lòng tin với khách hàng bằng chính những sản phẩm chất lượng mà mình cung cấp. An Sinh không chỉ đưa tới hình thức mua sắm thông minh mà còn cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn. Cùng điểm qua ngay một vài ưu điểm nổi bật của Siêu thị An Sinh Toàn Cầu - Siêu thị 4.0 top đầu hiện nay.

  • Thỏa mãn mọi nhu cầu mua hàng với nhiều mặt hàng đa dạng

Thỏa mãn mọi nhu cầu mua hàng 

Thỏa mãn mọi nhu cầu mua hàng với nhiều mặt hàng đa dạng

Trên nền tảng 4.0, không giới hạn mặt hàng hay bị hạn chế về diện tích, Siêu thị An Sinh Toàn Cầu cung cấp đa dạng các loại mặt hàng từ đồ điện tử, thiết bị gia dụng cho tới các sản phẩm điện lạnh, phụ kiện điện máy, điện lạnh, âm thanh,.... Dường như An Sinh thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với siêu thị. Với nhiều sản phẩm tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, An Sinh là sự lựa chọn số 1 khi có nhu cầu mua hàng.

- Đảm bảo chất lượng cùng giá thành hấp dẫn nhất

Một điểm cộng cho Siêu thị 4.0 này đó là các sản phẩm được cung cấp tại đây luôn đảm bảo chất lượng. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất, các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo nguồn gốc, được kiểm soát chặt chẽ quy trình nhập và giao hàng. Không những vậy, giá thành tại An Sinh cũng được đánh giá cao bởi có sức cạnh tranh với nhiều nhà cung cấp khác.

Đến với siêu thị An Sinh Toàn Cầu, bạn không cần lo về chất lượng hay giá cả. Tại đây cam kết giá ưu đãi cùng các chính sách bảo hành, đổi trả, cam kết về chất lượng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người mua hàng.

- Thanh toán nhanh cùng đa dạng phương thức thanh toán

Khai thác triệt để công nghệ 4.0, Siêu thị An Sinh Toàn Cầu đưa tới cho khách hàng đa dạng phương thức thanh toán. Không chỉ thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, quý khách hàng còn có thể sử dụng thanh toán online qua mạng, đảm bảo bảo mật thông tin 100%. Việc sử dụng thanh toán online giúp khách hàng không cần lo vấn đề tiền lẻ, thanh toán chuẩn đến từng đồng.

  • Thao tác lựa chọn sản phẩm, tìm hiểu ưu đãi nhanh chóng

Thao tác lựa chọn sản phẩm

Thao tác lựa chọn sản phẩm, tìm hiểu ưu đãi nhanh chóng

Một lợi ích khác mà Siêu thị An SInh Toàn Cầu mang lại đó là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không chỉ vậy, với công nghệ 4.0, thay vì các lời mời chào từ nhân viên bán hàng, khách hàng có thể tự cập nhập các chương trình ưu đãi nhanh chóng thông qua giới thiệu hoặc khuyến mại giảm giá ngay trên website. Khách hàng sẽ tự cân nhắc, tham khảo giá với nhiều đơn vị khác để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đọc đã hiểu hơn về siêu thị 4.0 cũng như có được thông tin về Siêu thị An Sinh Toàn Cầu. Nếu có nhu cầu mua hàng, hãy ghé ngay website Siêu thị An Sinh Toàn Cầu để được mua hàng với vô vàn sản phẩm hấp dẫn. Đừng quên theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Thân ái!